Dịch vụ luật sư

Dịch vụ luật sư

Luật V-STARS chuyên cung cấp các dịch vụ luật sự, với tư cách là người bào chữa, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, đại diện ngoài tố tụng … cho bên có yêu cầu luật sư, có thể nói luật sự là người đứng ra bảo vệ lợi ích, quyền lợi hợp pháp của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, …

Luật V-STARS LÀM GÌ CHO BẠN: 

Với thời điểm hiện tại thì có thể nói V-STARS là một công những công ty luật đứng đầu về luật sư tranh tụng, cũng như luật sư chuyên giả quyết các vụ án, vụ việc lớn với đội ngũ hiện có các luật sư có kinh nghiệm trong nhiều năm và giàng thắng lợi nhiều vụ việc, sự kiện lớn và đem lại quyền lợi – lợi ích hợp pháp cho các ĐƯƠNG SỰ.  V-STARS chúng tôi thường đảm nhận với các vụ kiện liên quan đến: Hình Sự, Dân sự, kinh tế, lao động, đất đai, hành chính, hôn nhân và gia đình. Ngoài ra Luật V-STARS Chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ luật sư tranh tụng theo ý kiến phía quý khách khách yêu cầu như:

– Tư vấn về chiến lược giải quyết tranh chấp; phân tích và đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của các bên trong tranh chấp.

– Tư vấn về cách thức, biện pháp giải quyết tranh chấp; đại diện cho khách hàng trong việc đàm phán giải quyết tranh chấp với đối tác.

– Tham gia điều tra, thu thập, kiểm tra và đánh giá chứng cứ, tài liệu; tư vấn và hỗ trợ khách hàng soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ xuất trình trước tòa án, trọng tài.

– Tư vấn về thủ tục và quy trình liên quan đến thi hành án; nhận đại diện trong thủ tục thi hành án dân sự.

– Đại diện theo ủy quyền và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho đương sự trong các vụ án/việc dân sự, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính.

– Bào chữa cho người bị nghi là tội phạm trong vụ án hình sự.

– Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự trong các vụ án dân sự, kinh tế, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình.

 

Trân trọng!

 

Gọi 3.211.5368 để tâm sự với chuyên gia
Số Chăm Sóc Khách Hàng - 0934.588.998